Trang chủ » Land tour Quy Nhơn – Kinh nghiệm lựa chọn đối tác địa phương uy tín

Land tour Quy Nhơn – Kinh nghiệm lựa chọn đối tác địa phương uy tín

28 Tháng Năm, 2021

1. Land tour Quy Nhơn là gì?

Lantour là một tour liên kết giữa các công ty du lịch cùng phục vụ một khách hàng nhằm tối ưu lợi ích các bên và tiết kiệm chi phí cho khách hàng, giúp cho các công ty lữ hành tập trung vào thế mạnh chính của mình, trở nên chuyên nghiệp hơn và phát huy tối đa thế mạnh của mình.Nó đảm bảo chất lượng của tour và được thiết kế, thực hiện bởi một chuyên gia của thị trường bản địa. Nhiều thói quen, phong tục, luật lệ, … tại địa phương, người địa phương là người sẽ xử lý tốt nhất, mua land tour sẽ đảm bảo tính chuyên môn, chia sẻ trách nhiệm, quyền lợi và cả rủi ro.

Quy Nhơn Go Travel là một trong những đơn vị tổ chức land tour Quy Nhơn Phú Yên hàng đầu.

2. Sự phát triển của tour du lịch Quy Nhơn

Du lịch Quy Nhơn đang trở thành một trong những chủ đề hot trong giới du lịch một vài năm gần đây. Nơi này đã trở thành một trong những địa điểm được giới trẻ, cả du khách trong nước và quốc tế quan tâm và check-in nhiều nhất.

Đó là bởi nơi này mới được khám phá là sở hữu vẻ đẹp còn rất hoang sơ, rất vẹn nguyên như những gì mà tạo hóa ban tặng. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng và vui đùa với những bãi biển dài với cát trắng, nước xanh trong và nắng vàng rực rỡ,… bên cạnh đó Bình Định là nơi có văn hóa địa phương đậm đà bản sắc lại càng tô nét thêm về sức hút tại đây.

Check in Vịnh Vũng Rô – Phú Yên cùng Phú Yên Tourist.

Không dừng lại ở đó, các bạn còn có cơ hội khám phá và tìm hiểu những địa danh vô cùng độc đáo, nhất là được thưởng thức các món ngon thứ thiệt ngon-bổ-rẻ của vùng đất này.

Tất cả những điều ấy đã khiến Quy Nhơn trở thành một điểm đến nổi tiếng và được nhiều du khách ghé thăm trong thời gian trở lại đây. Và những ai đã từng đến một lần thì luôn có cảm xúc lưu luyến không rời.

3. Các loại land tour Quy Nhơn hiện nay

Có rất nhiều loại cũng như hình thức làm Land ví dụ như:

+Gói Land  1 ngày

+Gói Land dài ngày

+Gói Land thuê xe

+Gói Land nhà hàng

+Gói Land dich vụ sự kiện

Nhưng tóm gọn lại Land tour có 2 hình thức cơ bản nhất là Land trọn gói và Land từng phần.

Biển đảo là sản phẩm du lịch nổi bật của Quy Nhơn.

4. Lựa chọn hợp tác land tour Quy Nhơn

Tầm quan trọng của các tiêu chí đánh giá đối tác:

Thu hẹp phạm vi lựa chọn đối tác: Có rất nhiều đối tác tiềm năng trên thị trường. Bởi vậy để lựa chọn được đối tác phù hợp, các doanh nghiệp cần có tiêu chí chọn lọc để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả.

Kiểm soát được lợi ích cốt lõi cho doanh nghiệp: Tiêu chí cũng giúp doanh nghiệp biết được những điều cốt lõi mà đối tác cần đảm bảo, tránh bị “choáng ngợp” trước sức mạnh của đối tác. Nhưng lại không phải thứ doanh nghiệp mình cần.

Hiểu về doanh nghiệp đối tác: Nắm được ưu điểm, nhược điểm của đối tác để có những biện pháp xử lý thích hợp.

 5. Các tiêu chí đánh giá đối tác tiềm năng

+ Tầm nhìn và chiến lược của đối tác

  • Mục tiêu của đối tác khi hợp tác cùng doanh nghiệp bạn
  • Tầm nhìn và chiến lược của đối tác cần phù hợp và cùng hướng với doanh nghiệp

+ Hoạt động của đối tác

  • Các hoạt động kinh doanh của đối tác hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trong hợp tác
  • Các vận hành và làm việc của doanh nghiệp đối tác
  • Trình độ người lãnh đạo của doanh nghiệp đối tác

+ Tình hình tài chính của doanh nghiệp đối tác

  • Doanh nghiệp đối tác cần phải đảm bảo tình hình tài chính ổn định
  • Đánh giá các báo cáo tài chính, chỉ số kinh doanh, quản lý

+ Những rủi ro khi hợp tác

6. Vì sao các đối tác nên mua land tour trọn gói thay vì tự tổ chức?

Ưu điểm:

Thứ 1 là tiết kiệm thời gian với các đơn vị lữ hành không ở tại Quy Nhơn vì việc tổ chức một tour du lịch tại Quy Nhơn là điều không hề dễ dàng, vì các bạn phải tìm hiểu về các tuyến tour Quy Nhơn, lựa chọn khách sạn đẹp, nghiên cứu về thực đơn và không gian các nhà hàng, tìm hiểu các đơn vị thuê xe tại Quy Nhơn…nên rất mất thời gian.

Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức land tour hàng đầu tại Quy Nhơn – Phú Yên.

Thứ 2 là tiết kiệm chi phí, vì ở xa nên các công ty du lịch đặt dịch vụ khó, giá cao, đặc biệt nếu tự tổ chức phải book vé máy bay cho cả hướng dẫn viên vào Quy Nhơn…

Thứ 3, nếu chọn được đối tác làm land Tour Quy Nhơn uy tín thì mọi chuyện còn lại rất đơn giản đối với các công ty du lịch, Bạn chỉ cần book vé máy bay khứ hồi cho Khách, chuyện còn lại tất cả đối tác tại Quy Nhơn sẽ lo, họ sẽ có kinh nghiệm về địa phương của mình nên sẽ làm các chương trình tour phù hợp với khách, và chắc chắn không một công ty du lịch nào tại Quy Nhơn muốn du khách đến Quy Nhơn Bình Định mà cảm thấy không hài lòng về phong cảnh và con người nơi mảnh đất Xứ Nẫu này.

Nhược điểm:

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến chính là bạn sẽ bị gò bó về mặt thời gian. Vì đi du lịch theo Tour, nhất là với những chuyến đi sang nước ngoài hay đến bất kì một mảnh đất nào đó mà bạn chưa từng đặt chân đến thì bên công ty du lịch lữ hành Land Tour thường muốn bạn có thể đến nhiều địa điểm tham quan nhất chính vì thế mà thời gian sẽ phải tuân chỉ đúng, bạn sẽ không thể tự ý rời hay nán lại theo ý muốn của mình.


TỔNG QUAN

Nhìn chung, việc lựa chọn Land Tour trong các tour du lịch là vô cùng quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, trong quá trình lựa chọn, khách du lịch cần biết được nhu cầu của mình là gì để có thể lựa chọn một gói Tour phù hợp. Lưu ý đừng vì ham rẻ hay muốn tiết kiệm chi phí tối đa mà lựa chọn cho mình những Land Tour không hợp sở thích hay có chất lượng dịch vụ không được như mong muốn nhé!.

Đinh Hạnh (Tour ghép Quy Nhơn)

Hãy Gọi Ngay 0935 350 859 để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Tour Ghép Quy Nhơn.

Có thể bạn quan tâm

Gọi ngay để được tư vấn
093 53 50 859 (Công ty)
Hoặc gửi yêu cầu tư vấn
Kỳ Co Travel sẽ liên hệ với bạn
Cảm nhận khách hàng
“Đăng ký Tour Ghép Kỳ Co Eo Gió Quy Nhơn 1 ngày tại Tour Ghép Quy Nhơn là sự lựa chọn chính xác. Nhóm mình 4 người đăng ký cách ngày đi 3 ngày. Mặc dù ngày khởi hành có 1 nhóm 5 người đi cùng tụi mình hủy đột xuất nhưng Các bạn Tour […]
5 / 5 ( 1 bình chọn ) “Tổ chức chuyên nghiệp và chu đáo, cô vote 5 sao cho các cháu Tour Ghép Quy Nhơn thuộc công ty du lịch Quy Nhơn Tourist, Quy Nhơn là mảnh đất hữu tình, hoang sơ, là nơi phát triển du lịch trong tương lai. Vì thế chúc […]
5 / 5 ( 1 bình chọn ) “Một mình một cõi xách balo đi du lịch Quy Nhơn. Sau khi đã tham gia các điểm đến hấp dẫn nên check in ngay tại Quy Nhơn“, vì chỉ còn 1 ngày mà lại rất muốn đi Phú Yên nên sau khi tìm tòi, nghiên cứu, […]
0256.6 53 59 59
0935477859 (Hotline)