Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Được thành lập và vận hành bởi những con người trẻ, năng động, đến từ những vùng miền khác nhau tại tỉnh Bình Định, Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist (Quy Nhon Tourist) đang từng bước nỗ lực, phấn đấu trở thành một trong những công ty du lịch uy tín nhất tại Bình Định, chuyên tổ chức các chương trình tour du lịch Quy Nhơn – Bình Định theo phong cách mới, khác lạ, đảm bảo sự hài lòng và trải nghiệm thú vị nhất trong mỗi chuyến đi từ các khách hàng thân yêu.

“Tiên phong và khác biệt” là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của Quy Nhơn Tourist. Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo những tour du lịch đặc biệt phù hợp với ngân sách và phong cách của từng nhóm, đoàn riêng. Xây dựng các dịch vụ gia tăng độc đáo, hấp dẫn. Do đó, Quy Nhơn Tourist đặt mục tiêu trở thành Công ty du lịch uy tín nhất tại Bình Định, trở thành sự lựa chọn số 1 của Quý khách hàng mỗi khi đến với vùng đất Bình Định đầy nắng gió, thành phố Quy Nhơn yên bình “tựa sơn hướng thủy” này.

Ngoài ra, Quy Nhơn Tourist còn cung cấp các Land tour Quy Nhơn, Land tour Bình Định với giá cả phải chăng và tổ chức chuyên nghiệp đến với các công ty lữ hành đến với Du lịch Quy Nhơn – Bình Định

cong ty du lich uy tin tai binh dinh - quy nhon tourist 2

cong ty du lich uy tin tai binh dinh - quy nhon tourist 3

cong ty du lich uy tin tai binh dinh - quy nhon tourist

cong ty du lich uy tin tai binh dinh - quy nhon tourist 1

cong ty du lich uy tin tai binh dinh - quy nhon tourist 4

Hãy Gọi Ngay 0988 810 159 (Mr. Tân) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.